Hướng dẫn sử dụng Maskskin đắp mặt

matcha suma đắp mặt

Hướng dẫn sử dụng maskskin đắp mặt

Matcha-Powder đắp mặt

Matcha-Powder đắp mặt

  • Mặt nạ trắng da, trẻ hóa làn da.

– Cách làm: Cho 2 thìa cafe Maskskin + 4 thìa sữa chua. Đắp mặt trong vòng 15 phút và rửa lại với nước ấm.  Pha 1 thìa café Maskskin với 50ml nước tạo thành một loại nước hoa hồng, cho dung dịch này vào bình xịt và xịt lên toàn bộ cơ thể sau khi tắm sẽ giúp nước da mịn màng và chống lại tia cực tím.

  • Mặt nạ sạch mụn, chữa thâm và se lỗ chân lông:

Cách 1: Cho 1 thìa cafe Maskskin vào 3 thìa cafe nước quấy đều như kem dưỡng. Đắp hỗn hợp kem dưỡng trên lên những vùng da bị mụn khoảng 10 phút và rửa sạch bằng nước ấm.

Cách 2: Cho 1 thìa cafe Maskskin và 2 thìa sữa chua trộn đều, có thể thêm 1 thìa cám gạo nếp vào và khuấy đều. Đắp lên toàn bộ mặt. Sau 10 phút thì rửa sạch bằng nước ấm.

  • Làm toner chăm sóc da 

Trộn 2 thìa cafe Maskskin và 100ml cốc nước. Khuấy đều và cho vào lọ xịt. Với bạn nào thích mùi hương có thể thêm 1 giọt tinh dầu, đặc biệt là tinh dầu hoa cúc và trà xanh vì có tính kháng viêm tốt. Cho hỗn hợp vào tủ lạnh. Mỗi ngày, sau khi rửa mặt, các bạn sử dụng toner để xịt nhẹ nhàng lên da giúp se lỗ chân lông và phòng chống tia UV rất tốt. Chỉ dùng trong 3 ngày.

  • Chống nếp nhăn:

Trộn một thìa cafe Maskskin với một thìa cafe bột cám gạo. Hòa thêm chút nước và đắp mặt trong 15 phút. Sau đó rửa lại với nước lạnh.  Dùng 1-2 lần/tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *